Sức khỏe, Thực phẩm & Dinh dưỡng

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ LÀ THÀNH PHẦN.

"Hướng tới một hành tinh khỏe mạnh hơn và những người khỏe mạnh hơn", đó là cam kết của chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy danh mục thành phần nhãn sạch.

Làm đẹp & Chăm sóc cá nhân

HIỆU QUẢ, NHẸ NHÀNG VÀ AN TOÀN
Chúng tôi cung cấp các thành phần sáng tạo và đặc biệt cho công thức tự nhiên và truyền thống cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Thương hiệu toàn cầu & Nhãn hiệu riêng

CỦNG CỐ QUY TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN.
Đối tác kinh doanh toàn cầu của bạn cho các khái niệm sáng tạo, lựa chọn thay thế tốt hơn và các giải pháp sản phẩm cả có thương hiệu và nhãn hiệu riêng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được hỗ trợ sáng tạo & khoa học

01 Ingredients

01 Ingredients

Thực phẩm và đồ uống
Tìm hiểu thêm
02 Ingredients

02 Ingredients

Làm đẹp và chăm sóc cá nhân
Tìm hiểu thêm
03 Ingredients

03 Ingredients

Sức khỏe và dinh dưỡng
Tìm hiểu thêm
04 Finished Goods 

04 Finished Goods 

Nutraceuticals
Tìm hiểu thêm
05 Enzymes 

05 Enzymes 

Enzaide
Tìm hiểu thêm

Làm đẹp & Chăm sóc cá nhân

Khai phá bí mật của làn da trẻ trung - SkinAx

Quá trình lão hóa, đặc biệt là các dấu hiệu lão hóa của làn da chúng ta theo thời gian luôn được coi là một khía cạnh phức tạp. Trong blog này, CTC Việt Nam sẽ cung cấp một giải pháp mang tính cách mạng hứa hẹn sẽ mở khóa những bí mật của làn da trẻ trung. SkinAx từ Activ'Inside - sản phẩm mới nhất với những lợi ích vượt trội.
Image
Image

Sức khỏe & Dinh dưỡng

Giải phóng tiềm năng nhận thức của bạn với Memophenol™

Trong thế giới chơi game có nhịp độ nhanh và những năm hoàng kim của thâm niên, một điều vẫn là tối quan trọng - trí nhớ. Cho dù bạn là một game thủ khó tính đang tìm cách tăng sức mạnh cho kho vũ khí nhận thức của bạn hay một cấp cao nhằm tăng cường sức khỏe nhận thức, chúng tôi cung cấp một giải pháp nổi bật để cải thiện trí nhớ - MemophenolTM từ Activ'Inside.  
This image for Image Layouts addon

Giới thiệu Tập đoàn CTC Việt Nam

Chúng tôi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1991 với tư cách là một công ty tìm nguồn cung ứng nguyên liệu chủ yếu cho ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dinh dưỡng, làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Khi bình minh của kỷ nguyên mới đến, Tập đoàn CTC Việt Nam hiện bắt đầu khai thác thực phẩm bổ sung và công nghiệp hàng hóa thành phẩm. Chúng tôi cung cấp các thành phần sáng tạo, hữu cơ và có nguồn gốc tự nhiên, nhằm mục đích tiêu chuẩn cao nhất của các sản phẩm hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi.  
ĐỌC THÊM

Tin tức

This image for Image Layouts addon
CTC Group Vietnam vui mừng thông báo cho khách hàng và đối tác có giá trị của chúng tôi về sự hiện diện của chúng tôi tại Triển lãm Fi Vietnam 2022.
This image for Image Layouts addon
Chúng ta hãy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo kỹ thuật Thực phẩm chay - Xu hướng ẩm thực bền vững diễn ra tại văn phòng CTC Việt Nam
This image for Image Layouts addon
Từ ngày 24 đến 27 tháng 4 năm 2023, Vidara, một công ty thực phẩm nổi tiếng chuyên về các lựa chọn thay thế thuần chay, đã tổ chức một sự kiện đào tạo liên doanh chuyển đổi tại Tây Ban Nha.